Tổ chức các khóa đào tạo sử dụng phần mềm Một cửa Quốc gia và Dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3,4    
Cập nhật: 26/12/2018 11:21
Xem lịch sử tin bài

Tổ chức các khóa đào tạo sử dụng phần mềm Một cửa Quốc gia và Dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3,4

Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đã có công văn số 2762/QLCL - CL1 ngày 25/12/2018 gửi các doanh nghiệp thông báo lịch đào tạo, cụ thể:

1. Các khóa đào tạo sử dụng phần mềm Một cửa quốc gia đối với thủ tục cấp/cấp lại chứng thư cho các lô hàng thủy sản xuất khẩu sang các thị trường, trong đó mở rộng sang một số thị trường khác ngoài Hàn Quốc, Trung Quốc

- Khu vực miền Bắc: - Thời gian: Thứ 5 ngày 27/12/2018 (bắt đầu từ 8h00)

- Thành phần: Các doanh nghiệp khu vực phía Bắc; cán bộ Cục/TTV1 trực tiếp tham gia thực hiện thủ tục

- Địa điểm: Hội trường Khách sạn Thương Mại - Số 25, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội


- Khu vực miền Nam:  - Thời gian: Thứ 6 ngày 28/12/2018 (bắt đầu từ 8h00)

- Thành phần: Các doanh nghiệp khu vực miền Nam; cán bộ Cục/TTV4,5,6 trực tiếp tham gia thực hiện thủ tục

- Địa điểm: Hội trường Khách sạn Sen Việt - 33 Cao Thắng, Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh


- Khu vực miền Trung: - Thời gian: Thứ 7 ngày 29/12/2018 (bắt đầu từ 8h00)

- Thành phần: Các doanh nghiệp khu vực miền Trung; cán bộ Cục/TTV2,3 trực tiếp tham gia thực hiện thủ tục

- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tiệc FVG Palace. Đc: Khách sạn Fivitel , 388 Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng


2. Khóa đào tạo về Dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3,4 đối với Thủ tục xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm:

- Thời gian: Thứ 5 ngày 27/12/2018 (bắt đầu từ 13h30)

- Thành phần: Các doanh nghiệp khu vực phía Bắc; cán bộ Cục/Chi cục Trung Bộ, Chi cục Nam Bộ trực tiếp tham gia thực hiện thủ tục

- Địa điểm: Hội trường Cục Quản lý chất lượng NLS&TS; Số 14, Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội


Cục thông báo và kính mời các doanh nghiệp cử đại diện tham gia các khóa đào tạo theo thành phần


PCL1


Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Các tin khác
BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TRIỂN KHAI THỰC HIỆN KẾ HOẠCH ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI VÀ MÙA LỄ HỘI XUÂN 2019 - (26/12/2018 09:17) Kế hoạch số 1350/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 7/12/2018 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019 - (19/12/2018 01:11) CV số 2602/QLCL-KH ngày 6/12/2018 vv tổ chức lớp đào tạo về công cụ quản lý ATTP trong chế biến thực phẩm - (11/12/2018 01:43) Công văn số: 9052/BNN-QLCL ngày 22/11/2018 V/v xây dựng báo cáo tổng kết công tác QLCL VTNN, ATTP năm 2018 và đánh giá, xếp hạng công tác quản lý ATTP tại các địa phương - (22/11/2018 03:56) Công văn 2282/QLCL-CL2 ngày 31/10/2018 V/v cung cấp thông tin phục vụ công tác khảo sát của Bộ Nông Lâm Ngư nghiệp Nhật Bản - (31/10/2018 04:15) Công văn số 6588/BNN-QLCL về việc trả lời phản ánh, kiến nghị/ câu hỏi của cơ quan địa phương 6 tháng đầu năm 2018 - (24/08/2018 03:14) công văn 1690/QLCL-CL2 ngày 21/8/2018 về việc tập huấn triển khai xác nhận chuỗi, quảng bá và truy xuất sản phẩm chuỗi - (23/08/2018 11:03) ĐỊA ĐIỂM TẬP HUẤN CHUỖI TẠI CẦN THƠ: SỐ 52 ĐƯỜNG QUANG TRUNG, QUẬN NINH KIỀU -TP CẦN THƠ; ĐT: 0995188242 - (23/08/2018 10:58) Công văn 1672/QLCL-CL2 ngày 16/8/2018 về việc tập huấn triển khai xác nhận sản phẩm chuỗi, quảng bá truy xuất sản phẩm chuỗi - (17/08/2018 10:04)

Copyright by NAFIQAD
Thiết kế và phát triển bởi NEVICO