II. Tên thủ tục hành chính: Cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thuỷ sản có xuất khẩu    
Cập nhật: 14/06/2016 05:16
Xem lịch sử tin bài

II. Tên thủ tục hành chính: Cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thuỷ sản có xuất khẩu

II. Tên thủtục hành chính: Cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện bảo đảm an toàn thựcphẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thuỷ sản có xuất khẩu

1. Trình tự thực hiện         

Bước 1: Gửi văn bản đề nghị.

Bước 2: Cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiệnATTP.

2. Cách thức thực hiện

Văn bản đề nghị gửi theo một trong các hìnhthức sau:

- Trực tiếp;

- Theo đường bưu điện;

- Fax;

- Thư điện tử.

3. Thành phần, số lượng hồ sơ:    

a) Thành phần hồ sơ: Văn bản đề nghị cấp đổiGiấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.

b) Số lượng hồ sơ: 01 (bộ).

4. Thời hạn giải quyết: Trong thời gian 03(ba) ngày làm việc.

5. Đối tượng thực hiện TTHC: Tổ chức.

6. Cơ quan thực hiện TTHC

a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định:

Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủysản

b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷquyền hoặc phân cấp thực hiện:  Không.

c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC:

Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủysản

d) Cơ quan phối hợp: Không

7. Kết quả thực hiện TTHC

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện bảo đảmATTP (hiệu lực: 03 năm).

8. Phí, lệ phí.

Lệ phí cấp Giấy chứng nhận: 40.000 đồng/lầncấp (Phụ lục 1 ban hành kèm theo Thông tư số 107/2012/TT-BTC ngày 28/6/2012 củaBộ Tài chính).

9. Tên mẫu đơn, tờ khai

Văn bản đề nghị cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sởđủ điều kiện ATTP (theo mẫu tại Phụ lục VIII).

10. Điều kiện thực hiện TTHC: Giấy chứng nhận cơ sởđủ điều kiện ATTP bị mất, hư hỏng, khi cơ sở có thay đổi hoặc bổ sung thông tincó liên quan (nhưng vẫn còn thời hạn hiệu lực).

11. Căn cứ pháp lý của TTHC:

Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT ngày 12/11/2013của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT quy định về kiểm tra, chứng nhận ATTP thủysản xuất khẩu.


Phụ lục VIII

 (banhành kèm theo Thông tư số  48/2013/TT-BNNPTNT ngày       tháng      năm2013 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)

 

 

Tên Cơ sở

 

 

Số: ……………….……

 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

.........., ngày...... tháng......... năm …...

 

 

ĐỀ NGHỊ CẤP LẠI GIẤY CHỨNG NHẬN

CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM

 

Kính gửi: (tên cơ quan kiểm tra)…………………………….…………… 

……………………………………………………………………………..

 

Đơn vị chúng tôi (tên cơ sở)........................................................ ………………………………………, mãsố................đề nghị quý cơ quan cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điềukiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thủy sản, cụ thể như sau:

Giấy chứng nhận cũ đã được cấp số…………….. ngàycấp……….……..

Lý do xin cấp lại Giấy chứng nhận:……………..…………………….....

………………………………………...……………………………………

……………………………………...………………………………………

Đề nghị Quý cơ quan xem xétchấp thuận.

Nơi nhận :

-  Như trên;

-  .....

-  Lưu .....

GIÁM ĐỐC (CHỦ) CƠ SỞ

(ký tên, đóng dấu)

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Các tin khác
Địa chỉ Xanh - Nông sản sạch - (13/02/2017 04:30) DANH MỤC ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA CÁC SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT VÀ CÁC CHI CỤC QLCL NLTS CÁC TỈNH/THÀNH PHỐ - (30/06/2016 09:36) XXIV. Tên thủ tục hành chính: Thủ tục công nhận nước xuất khẩu thực phẩm có nguồn gốc thực vật vào Việt Nam - (14/06/2016 07:08) XXIII.Tên thủ tục hành chính: Miễn kiểm tra giám sát cơ sở kiểm nghiệm thực phẩm. - (14/06/2016 06:52) XXII.Tên thủ tục hành chính: Thay đổi, bổ sung phạm vi chỉ định cơ sở kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước. - (14/06/2016 06:51) XXI. Tên thủ tục hành chính: Gia hạn chỉ địnhcơ sở kiểm nghiệm thực phẩm phục vụ quản lý nhà nước. - (14/06/2016 06:50) XX.Tên thủ tục hành chính: Chỉ định cơ sở kiểm nghiệm thực phẩm đã được công nhận theo Tiêu chuẩn quốc giaTCVN ISO/IEC 17025: 2007 hoặc Tiêu chuẩn quốc tếISO/IEC 17025: 2005 - (14/06/2016 06:49) XIX. Tên thủ tục hành chính: Chỉ định cơ sở kiểm nghiệm thực phẩm phục vụ quản lý nhà nước: - (14/06/2016 06:48) XVIII. Tên thủ tục hành chính: Cấp lại Giấychứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinhdoanh nông lâm thủy sản (trường hợp Giấy chứng nhận vẫn còn thời hạn hiệu... - (14/06/2016 06:47) XVII. Tên thủ tục hành chính: Cấp lại Giấychứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinhdoanh nông lâm thủy sản (trường hợp trước 06 tháng tính đến ngày Giấy chứng... - (14/06/2016 06:46)

Copyright by NAFIQAD
Thiết kế và phát triển bởi NEVICO