1. Trình tự thực hiện
Bước 1: Gửi vănbản đề nghị.
Bước 2: Cấp đổiGiấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.
2. Cách thức thực hiện
Văn bản đề nghịgửi theo một trong các hình thức sau:
- Trực tiếp;
- Theo đườngbưu điện;
- Fax;
- Thư điện tử.
3. Thành phần, số lượng hồ sơ
a) Thành phầnhồ sơ: Văn bản đề nghị cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.
b) Số lượng hồsơ: 01 (bộ).
4. Thời hạn giải quyết: Trong thờigian 03 (ba) ngày làm việc.
5. Đối tượng thực hiện TTHC: Tổ chức.
6. Cơ quan thực hiện TTHC
a) Cơ quan cóthẩm quyền quyết định: Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản.
b) Cơ quan hoặcngười có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện: Không.
c) Cơ quantrực tiếp thực hiện TTHC: Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản.
d) Cơ quan phốihợp: Không
7. Kết quả thực hiện TTHC
Giấy chứng nhậncơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (thời hạn hiệu lực: Trùng với thời hạnhiệu lực của Giấy chứng nhận cũ).
8. Phí, lệ phí: Không.
9. Tên mẫu đơn, tờ khai
Văn bản đề nghịcấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (theo mẫu tại Phụ lục VIII banhành kèm theo Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT ngày 12/11/2013).
10. Điều kiện thực hiện TTHC
Giấy chứng nhậncơ sở đủ điều kiện ATTP bị mất, hư hỏng, khi cơ sở có thay đổi hoặc bổ sungthông tin có liên quan trong Giấy chứng nhận (nhưng vẫn còn thời hạn hiệu lực).
11. Căn cứ pháp lý của TTHC
Thông tư48/2013/TT-BNNPTNT ngày 12/11/2013 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT quyđịnh về kiểm tra, chứng nhận ATTP thủy sản xuất khẩu.
Phụ lục VIII
(ban hành kèm theo Thông tư số 48/2013/TT-BNNPTNT ngày 12 tháng 11năm 2013 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)
Tên Cơ sở
Số: ……………….……
|
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
.........., ngày...... tháng......... năm …...
|
ĐỀ NGHỊ CẤP LẠI GIẤY CHỨNG NHẬN
CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM
Kính gửi: (tên cơ quan kiểm tra)…………………………….……………
……………………………………………………………………………..
Đơn vị chúng tôi (tên cơ sở)........................................................ ………………………………………, mãsố................đề nghị quý cơ quan cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điềukiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thủy sản, cụ thể như sau:
Giấy chứng nhận cũ đã được cấpsố…………….. ngày cấp……….……..
Lý do xin cấp lại Giấy chứng nhận:……………..…………………….....
………………………………………...……………………………………
……………………………………...………………………………………
Đề nghị Quý cơ quan xem xét chấp thuận.
Nơi nhận :
- Như trên;
- .....
- Lưu .....
|
GIÁM ĐỐC (CHỦ) CƠ SỞ
(ký tên, đóng dấu)
|